DỊCH VỤ ĐÁNH BÓNG SÀN

DỊCH VỤ ĐÁNH BÓNG SÀN
Ngày đăng: 07/06/2023 08:54 AM

      Dịch vụ đánh bóng sàn đá marble của CarePro Việt Nam.  Trả lại vẻ đẹp, bóng, sáng tức thì sau quy trình đánh bóng đá marble đặc biệt của chúng tôi. Cho bề mặt trở nên mới hơn, đẹp hơn và ít khó bị trầy xước trở lại. Từ đó tăng tính thẩm mỹ của mặt sàn nói riêng và tính thẩm mỹ cốt lõi của cả một công trình xây dựng nói chung. 

 

      Vì sao cần đến dịch vụ đánh bóng sàn đá marble:

-Sàn đá marble là một trong những bề mặt sàn được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi hiện nay bởi nó mang lại vẻ đẹp sang trọng kết hợp giữa cổ điển và hiện đại. Nhưng sau một thời gian dài sử dụng bề mặt sàn đá marble thường bị trầy xước bởi những va chạm lên bề mặt, do đá marble thường mềm hơn và dễ bị trầy xước hơn so với các bề mặt sàn đá còn lại.

-Việc đảm bảo và phục hồi cho mặt sàn đá marble luôn bóng, sáng là điều vô cùng cần thiết ngay lúc này. Và chúng ta khó lòng có thể thực hiện được nếu không nắm rõ quy trình cũng như không có đủ thiết bị máy móc để sử dụng. Thế nên những dịch vụ đánh bóng sàn đá marble được ra đời nhằm mang đến hiệu quả tối ưu nhất cho việc phục hồi này.

 

Lợi ích khi chọn dịch vụ đánh bóng sàn đá marble:

-Tiết kiệm thời gian công sức làm việc: các đội dịch vụ đánh bóng đá marble thường có kỹ thuật và tay nghề rất cao. Đặc biệt với những trang thiết bị hiện đại, cùng các loại hoá chất đánh bóng đặc trị sẽ khiến sàn đá marble nhanh chóng trở nên bóng bẩy.

-Tiết kiệm chi phí: những chi phí thuê máy đánh bóng, mua hoá chất, các loại phớt hay đĩa đánh bóng sẽ được tính vào trong chi phí dịch vụ. Và đặc biệt với sự am hiểu của các chuyên gia đánh bóng sàn đá marble họ sẽ tính toán một cách chi li, tỉ mỹ khiến cho việc lãng phí nguyên vật liệu là hoàn toàn không có.

-Ngăn chặn những hư hỏng về sau: Ngoài việc thực hiện đánh bóng sàn đá, các nhân công đánh bóng sàn đá marble thường có xu hướng khắc phục các vết nứt giúp ngăn ngừa những hư hỏng nặng hơn không đáng có về sau cho mặt sàn. Từ đó giảm thiểu chi phí sửa chữa bề mặt sàn đá marble sau này.

Zalo