DỊCH VỤ KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG

DỊCH VỤ KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG
Ngày đăng: 26/10/2021 10:17 AM

Carepro Việt Nam với hơn 15 năm kinh nghiệm thực hiện các dự án kiểm soát côn trùng trên cả nước, ở các cơ sở sản xuất, nhà xưởng, … Chúng tôi mang đến dịch vụ kiểm soát côn trùng chất lượng với giá cả cạnh tranh. 

Côn trùng là những con vật nhỏ như kiến, muỗi, bọ chép, gián, mối,.. có những lợi ích trong tự nhiên, nhưng ngược lại thì chúng là những sinh vật phá hoại và phiền toái ngay trong không gian sống của chúng ta.

Xuất hiện ngay trong nhà, trong cơ quan, trong ngăn bàn, trong tường nhà, ngay trên giường … và có mặt ở hầu hết mọi điểm, mọi không gian sống của bạn. Ngoài ra một số loại côn trùng có thể lây truyền những căn bệnh như dịch hạch ở chuột, kiến ba khoang, … và những loài khác.

-    Nhóm côn trùng: Ruồi, muỗi, kiến, gián
-    Nhóm chuột: chuột cống, chuột nhắt nhà…

 

Khái niệm kiểm soát côn trùng là gì?

Kiểm soát côn trùng là một cách tiếp cận để kiểm soát dịch hại. Thông qua kiểm soát chủ động, bao gồm cả việc thực hiện ngăn chặn côn trùng. Ngoài việc đảm bảo  vệ sinh tốt. Ngoài các biện pháp kiểm soát chính xác, điều này cũng đòi hỏi thời điểm thích hợp. Có thể nói áp dụng kiểm soát côn trùng là cách hữu hiệu nhất khi muốn giảm bớt thiệt hại do loài động vật này gây ra.

Lợi ích của việc kiểm soát côn trùng

Những loại côn trùng tuy kích thước rất nhỏ nhưng lại có độ phủ lớn, sinh trưởng nhanh, mạnh. Nếu không tiến hành kiểm soát kịp thời, nó sẽ nhanh chóng tấn công phá hủy thực vật, tấn công con người. Tại các quốc gia gió mùa nhiệt đới nóng ẩm như Việt Nam, đó là môi trường sinh sản và phát triển lý tưởng của các loại côn trùng gây hại. Đo đó, cần tiến hành các hoạt động, chương trình kiểm soát côn trùng (Pest Control)) để ngăn chặn và tiêu diệt chúng một cách hiệu quả:
-    Phát hiện sớm vấn đề cồn trùng gây hại tiềm ẩn giúp giảm rủi ro bị xâm nhập.
-    Theo dõi xu hướng của côn trùng gây hại giúp xác định cách sử dụng đúng đắn các loại hóa chất.
-    Nhận biết chính xác và theo dõi tình hình côn trùng gây hại, giúp sử dụng đúng các phương án bảo trì, bảo dưỡng.
-    Giảm thiểu sự thiệt hại đối với các hoạt động hằng ngày.
-    Tránh mang các loại côn trùng gây hại mới vào nơi sinh sống và làm việc.

 

Khi nào cần kiểm soát dịch hại và dịch hại? 

 Khi xem xét nhu cầu về chương trình hoặc dịch vụ kiểm soát sinh vật gây hại, hãy xem xét các yếu tố sau: 
 Số lượng côn trùng và sinh vật gây hại đang gây thiệt hại hoặc có khả năng gây thiệt hại nhiều hơn mức có thể chấp nhận được. 
Sử dụng một chương trình kiểm soát thích hợp sẽ làm giảm quần thể côn trùng và động vật gây hại đến mức có thể chấp nhận được. 
Mặc dù có thể có côn trùng và động vật gây hại nhưng chúng không gây thiệt hại nhiều. Nhưng phát triển một chương trình kiểm soát dịch hại và sâu bệnh tốt sẽ giúp ngăn ngừa những rủi ro  trong tương lai.

Mục tiêu của một chương trình kiểm soát dịch hại và động vật gây hại là gì?  

 • Mục tiêu của chương trình kiểm soát côn trùng và sinh vật gây hại là giảm quần thể côn trùng và sinh vật gây hại đến mức có thể chấp nhận được.
 • Có những quy tắc vệ sinh mà bạn cần tuân thủ để ngăn chặn côn trùng xâm nhập vào nhà và công trình của mình.
 • Luôn dọn dẹp rác thải những thứ còn sót lại sau các bữa ăn
 • Giữ thức ăn trong hộp sạch, tốt nhất nên rửa ngay sau khi dùng để ruồi nhặng không xuất hiện.
 • Dọn dẹp vệ sinh không gian bên trong lẫn ngoài thường xuyên
 • Sử dụng lưới chắn ruồi để ngăn côn trùng xâm nhập vào nhà của bạn. Và bịt kín các lỗ và vết nứt trên tường và đường ống.

Những dịch vụ kiểm soát côn trùng .

Dịch vụ diệt kiến tại nhà

Kiến là loài côn trùng có vẻ vô hại nhưng thực chất lại gây ra rất nhiều phiền phức. Chúng làm mất đi tính thẩm mỹ của văn phòng, tòa nhà.
Kiến gây hại cho con người, gây dị ứng, nhiễm trùng da, sốc phản vệ khi cắn và chích chất độc, truyền các bệnh như đậu mùa, kiết lị, v.v.
Ngoài ra, kiến ​​còn mang vi khuẩn, mầm bệnh vào không gian sống ở những nơi mất vệ sinh.Chúng chui vào hộp đựng thức ăn và gây hư hỏng thức ăn.

Tác hại của kiến 

Chu kỳ sinh sản và phát triển của kiến ​​rất nhanh, chỉ kéo dài vài tuần đến vài tháng. Nếu bạn không xử lý tận gốc và tiêu diệt hoàn toàn tổ kiến ​​thì trong tương lai chúng sẽ sinh sôi. ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh và gây tổn hại đến sức khỏe của nhân viên và khách hàng.

Dịch vụ diệt mối tại nhà

Mô tả chung về Mối 

Mối là loài côn trùng gây hại cho các đồ vật, thiết bị và tòa nhà trong gia đình và thương mại. Chúng sinh sản  rất nhanh và thức ăn rất đáng sợ. Với đặc điểm sống dưới lòng đất trong môi trường ẩm ướt nên rất khó tìm thấy. 

Mối có thể  ăn liên tục 24 giờ một ngày, 7 ngày một tuần. Điều đó có nghĩa là chúng phá hủy gỗ,  thiết bị, tường, v.v. không thay đổi.Nếu không có  giải pháp diệt mối hiệu quả, mối sẽ phá hoại đồ vật, dẫn đến thiệt hại đáng kể về tài sản.

Tác hại của mối

 • Trên tường, lối vào nhà xuất hiện những đường tròn như đồng xu, lối vào nhà 
 •  Đồ vật bằng gỗ bị ăn rỗng  
 •  Cửa gỗ thường  bị kẹt hoặc khó mở 
 •  Xuất hiện lỗ rỗng nhỏ ở giữa gỗ 
 •  Tài liệu, sách, vở xuất hiện  lỗ tròn nhỏ

Dịch vụ diệt ruồi tại nhà

Thiệt hại từ Ruồi 

Ruồi là loài côn trùng mang vi khuẩn, vi rút và mầm bệnh truyền nhiễm từ những nơi bẩn thỉu và bãi rác vào nhà, văn phòng và thực phẩm của chúng ta. 
 
Ruồi không chỉ gây hại cho sức khỏe mà  còn ảnh hưởng đến hình ảnh của công ty, thương hiệu nhà hàng - khách sạn hay  quán ăn.

Phương pháp diệt ruồi

Dựa vào khu vực cần xử lý ruồi mà chúng tôi sẽ triển khai phương pháp phù hợp như:

Khu vực bên ngoài: phun khói nhiệt
Khu vực bên trong: phun khói không nhiệt, đặt đèn hút côn trùng

Dịch vụ diệt chuột tại nhà

Mô tả chung về Chuột 

Chuột là loài động vật nhỏ bé nhưng có sức tàn phá  lớn, thường gắn liền với sự  bẩn thỉu, bẩn thỉu và mất vệ sinh. Mang đặc tính sinh sản nhanh theo cấp số nhân (1 năm chúng có thể sinh 800 con) và chứa  nhiều loại vi khuẩn, vi rút nguy hiểm cho con người như bệnh Xoắn khuẩn Leptospira.

Tác hại do chuột 

Chuột không chỉ gây hại cho sức khỏe con người mà còn cho các cơ sở kinh doanh như nhà hàng, khách sạn, căng tin, trường học hay công trường xây dựng và còn ảnh hưởng lớn đến hình ảnh thương hiệu. , giảm số lượng khách hàng, thiệt hại về tài sản.

Dịch vụ diệt gián tận gốc

Khái niệm chung về gián 

Gián là loại côn trùng “cứng đầu” khó diệt và sinh sản  nhanh. Với tập tính sống bầy đàn, hoạt động về đêm và thường  ẩn nấp ở những nơi ẩm thấp, bẩn thỉu, có nhiều thức ăn. 

Điều quan trọng là phải diệt trừ gián  càng sớm càng tốt khi bạn nhận thấy có gián trong nhà. Các phương pháp  diệt gián truyền thống, chẳng hạn như phun thuốc diệt côn trùng dạng xịt, sẽ không giết được gián.

Tác hại từ gián 

 • Sức khỏe con người: truyền và lây lan các bệnh trung gian như tả, tiêu chảy, kiết lị… Chân gián chứa  nhiều vi khuẩn, trứng giun đường ruột gây  viêm da, bệnh đường hô hấp và dị ứng da. 
 • Công ty, nhà hàng:  giảm hình ảnh thương hiệu, giảm lượng khách hàng, hư hỏng tư liệu sản xuất, thực phẩm, tài liệu.

Quy trình kiểm soát côn trùng của Carepro

Tại CarePro Việt Nam, chúng tôi sẽ phối hợp chặt chẽ với quý khách hàng nhằm đưa ra giải pháp, quy trình kiểm soát côn trùng hiệu quả, khoa học với mong muốn mang đến cho bạn không gian sống trong lành, mạnh khỏe. Phương pháp kiểm soát, diệt trừ và quản lý côn trùng tại CarePro Việt Nam tuân thủ nghiêm ngặt theo chính sách an toàn và hóa chất hợp pháp của chính phủ.

Các bước thực hiện

-    Tiếp nhận thông tin khách hàng và khảo sát trực tiếp địa điểm
-    Lên báo giá và quy trình cho từng loại côn trùng cụ thể
-    Tiến hành thi công, thực hiện dịch vụ.
-    Che chắn nếu có, và không gây ảnh hưởng môi trường xung quanh
-    Hoàn thành dịch vụ.

Ngoài ra Carepro Việt Nam luôn chú ý và  vấn đề môi trường trong từng dự án, nhằm mang lại dịch vụ an toàn và không gian sống tốt cho mọi người.

Các dịch vụ khác của CarePro Việt Nam:

CarePro Việt Nam cung cấp dịch vụ vệ sinh bể nước ngầm, bể nước sinh hoạt uy tín, với giá cả cạnh tranh.
Hotline : 0938 380 080 - Email: info@careprovietnam.com
Xem thêm các dịch vụ của CareProVietNam tại đây.

 

Zalo