Dịch Vụ Vệ Sinh Bồn Nước

Dịch Vụ Vệ Sinh Bồn Nước
Ngày đăng: 24/04/2023 11:21 AM

Dịch vụ vệ sinh bồn nước sinh hoạt của CarePro Việt Nam đảm bảo cho nguồn nước nhà bạn luôn trong tình trạng sạch mới để mọi người trong gia đình luôn đạt sức khỏe tốt nhất.

Tại sao phải vệ sinh bồn nước sinh hoạt ?

Nước sinh hoạt đóng vai trò rất quan trọng đối với sức khỏe và cuộc sống của con người. Nước sinh hoạt không chỉ là trong, không màu, không mùi, không vị mà còn phải an toàn đối với sức khỏe của người sử dụng. Nếu sử dụng nước không sạch thì sẽ ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe, vì nước là môi trường trung gian chuyển tải các chất hóa học và các loại vi khuẩn, vi rút, ký sinh trùng gây bệnh mà mắt thường không nhìn thấy được.

Nguồn nước bị ứ đọng, ít lưu thông là môi trường sống lý tưởng của vi khuẩn gây hại . theo thời gian sử dụng các bụi bẩn được ứa đọng lại trong bồn chứa quá lâu ngày sẽ nó sẽ làm cho nguồn nước sinh hoạt của gia đình bạn không được đảm bảo , khi sử dụng nó sẽ gây ra nhiều căn bệnh như:  đường tiêu hóa, ngộ độc, một số bệnh về da liễu, đặc biệt gây nguy hiểm tới sức khỏe của trẻ nhỏ. Do đó, vệ sinh bể nước một cách thường xuyên là rất cần thiết. 

Hiện nay các nhà cao tầng đều có xu hướng sử dụng bồn chứa nước ở vị trí cao nhất vì vậy dù là nước máy hay là máy bơm giếng thì bồn chứa sau một thời gian sẽ bắt đầu tích cặn, bám rêu tiềm ẩn nguy cơ gây  ảnh hưởng đến sức khỏe của người dùng. Do đó, khi thấy bồn chứa đang sử dụng bị bẩn hãy tiến hành vệ sinh ngay để giảm thiểu nguy cơ gây hại cho gia đình mình. Bạn cũng có thể gọi đến dịch vụ của chúng tôi tại đây  với sự chuyên nghiệp của chúng tôi đảm bảo sẽ làm quý khách hàng hài lòng.

Nguy cơ tiềm ẩn do không vệ sinh bồn chứa nước

+ Qua thời gian sử dụng, các bể nước sẽ tồn lại nhiều rong rêu, bọ gậy. Là các cặn bẩn, tạp chất độc hại trong nước tích tụ tại đáy bể.
+ Sử dụng nguồn nước sinh hoạt này, ăn uống có thể gây ra các bệnh ngoài da, ngộ độc thực phẩm. Có thể gây nguy hiểm cho các gia đình trẻ nhỏ.
+ Các bể nước này có thể trở thành nơi ký sinh của các sinh vật như: gián, chuột, muỗi… gây bệnh nguy hiểm
+ Các cặn bẩn bám vào thành bể, vào các mối hàn inox có thể khiển bồn nước bị rò rỉ. Giảm tuổi thọ của bồn, rơi bồn khi các mối hàn bị rỉ sét lâu ngày.

Lợi ích của việc vệ sinh bồn chứa thường xuyên là ?

Loại bỏ bụi bẩn và tạp chất

Nếu không vệ sinh định kỳ bồn chứa sẽ tích tụ nhiều bụi bẩn , cát, đá, và các tạp chất khác. Những chất này có thể sẽ gây hại cho sức khỏe của con người và hiệu suất hoạt động của của hệ thống nước 

Ngăn ngừa sự phát triển của vi khuẩn 

Thời gian sử dụng, bồn nước có thể tích tụ rất nhiều bụi bẩn, cát, đá và các tạp chất khác. Nếu không vệ sinh định kỳ, chúng sẽ tích tụ và gây tắc nghẽn, ảnh hưởng đến hiệu suất hoạt động của hệ thống nước và đe dọa sức khỏe con người.

Đảm bảo chất lượng nước

Bồn nước lâu ngày có thể bị ô nhiễm bởi các tạp chất và vi khuẩn, gây ảnh hưởng đến sức khỏe của con người khi sử dụng. Việc vệ sinh định kỳ giúp loại bỏ các tạp chất và vi khuẩn khỏi bồn nước, đảm bảo nước sạch và an toàn cho sức khỏe.

Tiết kiệm chi phí sửa chữa

Bồn nước có thể bị hư hỏng hoặc tắc nghẽn, dẫn đến chi phí sửa chữa đáng kể. Việc vệ sinh định kỳ giúp phát hiện sớm các vấn đề và khắc phục chúng trước khi gây ra hư hỏng nghiêm trọng, giúp tiết kiệm chi phí sửa chữa.

Quy trình vệ sinh bồn nước sinh hoạt

Quy trình thi công làm sạch bể nước, bồn nước tại công ty CarePro Việt Nam:

 1. Kiểm tra và đảm bảo hệ thống bể
 2. Ngừng cấp nước lên bồn để giảm bớt lượng nước trong bồn trước khi tiến hành vệ sinh. 
 3. Kiểm tra an toàn điện trước khi chạm vào bồn nước.
 4. Kiểm tra xác nhận hiện trạng tổng quát bồn nước 
 5. Khóa toàn bộ van nước cấp, thoát của bồn chứa nước để tránh trong khi vệ sinh bồn nước các cặn bẩn vào đường ống, làm nghẹt ống nước
 6. Thoát nước trong bồn 
 7. Mở nắp bồn thông thoáng khí trong bồn, mở van xả đáy hoặc đặt bơm nước để hút nước còn lại trong bồn ra ngoàiKiểm tra tình trạng trong bể trước khi thi công 
 8. Phun nước, tạt nước giải nhiệt cho bồn nước trước khi tiến hành vào bồn vệ sinh
 9. Vệ sinh trong lòng bồn.
 10. Trèo vào bồn dùng dụng cụ chà rửa chuyên dụng chà rửa thành bồn, phèn, bùn cát
 11. Loại bỏ toàn bộ bùn cát, nước bẩn còn lại trong bồn sau quá trình vệ sinh.
 12. Vệ sinh lại toàn bộ bồn.
 13. Súc rửa, vệ sinh lại toàn bộ bồn bằng nước sạch trước khi cho nước vào bồn.
 14. Kết thúc việc vệ sinh, kiểm tra lại hệ thống nước.
 15. Cấp nước sạch vào bồn, đậy nắp bồn, kiểm tra lại,mở toàn bộ hệ thống van nước cấp xuống, khóa van xả đáy.

Dịch vụ vệ sinh  bồn nước sinh hoạt của Care Pro Việt Nam.

Công ty CarePro Việt Nam là đơn vị đi đầu về dịch vụ vệ sinh bồn nước ở Tp.HCM nên chúng tôi đã xây dựng dựng được đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, bên cạnh đó là quy trình làm sạch an toàn, khoa học được kiểm chứng qua nhiều năm với những khách lớn đến từ các lĩnh vực khác nhau: Kho bạc Nhà nước, Chung cư The Morning Star, Tòa nhà Trường Sân khấu – Điện ảnh, Chung cư Emerald Precinct,…
 

Zalo