HÚT HẦM CẦU - THÔNG CỐNG

HÚT HẦM CẦU - THÔNG CỐNG
Ngày đăng: 27/10/2021 09:05 AM

      Mỗi hầm cầu của từng hộ gia đình đều được thiết kế xây dựng theo từng phong cách, kích thước khác nhau và theo từng nhu cầu xả thải của từng gia đình, từng đơn vị. Nhiều sự cố hầm cầu xảy ra thường xuyên như nghẹt bồn cầu, tắc nghẽn, hoặc bồn cầu bị đầy gây ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống sinh hoạt của người dân, khiến nhiều hộ gia đình cảm thấy khó chịu, phiền phức. Trong quá trình sử dụng hầm cầu với một khoảng thời gian dài mà không sử dụng dịch vụ hút hầm cầu định kỳ sẽ khiến cho tuổi thọ của hầm cầu giảm đi đáng kể và xảy ra những sự cố hầm cầu không mong muốn. Nếu bạn muốn biết hầm cầu của gia đình mình đã đầy, tắc nghẽn hãy chú ý các sự cố, dấu hiệu nhận biết dưới đây:

  • Bồn cầu có hiện tượng ứ đọng nước và chất thải rút chậm hoặc không thể rút xuống hầm cầu
  • Nước chảy lênh láng ở nhà vệ sinh, tràn ra đường, xung quanh nhà bạn gây ô nhiễm môi trường, mất thẩm mỹ cảnh quan căn nhà, ảnh hưởng đến cuộc sống của gia đình và hàng xóm xung quanh.
  • Nghe thấy âm thanh lạ thoát ra từ bồn cầu khi nhấn xả nước và âm thanh này lạ khác hẳn với ngày thường
  • Nước tràn lên từ lỗ thoát nước hệ thống nhà vệ sinh 
  • Bốc mùi hôi thối khó chịu ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của chính bạn và người thân trong gia đình mình. Mùi hôi thối này sẽ xuất hiện dai dẳng, ảnh hưởng đến các cơ quan hô hấp gây nên những căn bệnh không mong muốn

Tình trạng bồn cầu bị tắc nghẽn kéo dài mà không thể thông tắc bằng mọi biện pháp

Không hút hầm cầu có thể gây ra các mùi hôi thối ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống

      Khi bồn cầu, hầm cầu gia đình bạn xuất hiện những dấu hiệu kể trên, hãy liên hệ với công ty CAREPRO VIỆT NAM chúng tôi để sử dụng dịch vụ hút hầm cầu uy tín, chất lượng, hiệu quả cao. Dịch vụ của công ty chúng tôi ra đời với mong muốn xử lý các sự cố tắc nghẽn, đầy hầm cầu một cách nhanh chóng và triệt để nhất.

Zalo