KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG

KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG
Ngày đăng: 26/10/2021 10:17 AM

KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG

Kiểm soát côn trùng là gì ?

Sự vật nào cũng sẽ có hai mặt tốt và xấu. Côn trùng cũng không ngoại lệ, cũng có loài có ích và có loài gây hại. Trong đó, mối, ruồi, muỗi, kiến, chuột… là những loài côn trùng luôn đứng đầu trong danh sách các loài côn trùng gây hại cần được diệt trừ. Không chỉ phá hủy các công trình, đồ gia dụng mà còn có thể truyền  các bệnh truyền nhiễm nguy hiểm đến tính mạng của con người chúng ta. 

Kiểm soát côn trùng (Pest Control) là quá trình quản lý, kiểm soát, xử lý và loại bỏ những loại côn trùng (Pest) và sâu bệnh được xem là có hại cho sức khỏe con người, môi trường và kinh tế ra khỏi khu vực bạn đang sinh sống hoặc kinh doanh.  Phương pháp đòi hỏi sự kết hợp giữa các đặc tính của côn trùng gây hại với biện pháp vệ sinh tốt từ khách hàng dưới sự quản lý có hệ thống. Khi áp dụng được các biện pháp kiểm soát côn trùng gây hại, khách hàng sẽ giảm thiểu rủi ro, từ đó tiết kiệm chi phí doanh nghiệp.

E:\Võ Văn Trọng\CareproVN\Pic\KSCT\Đo họa.jpg

Tại sao cần kiểm soát côn trùng ?

Những loại côn trùng tuy kích thước rất nhỏ nhưng lại có độ phủ lớn, sinh trưởng nhanh, mạnh. Nếu không tiến hành kiểm soát kịp thời, nó sẽ nhanh chóng tấn công phá hủy thực vật, tấn công con người. Tại các quốc gia gió mùa nhiệt đới nóng ẩm như Việt Nam, đó là môi trường sinh sản và phát triển lý tưởng của các loại côn trùng gây hại. Đo đó, cần tiến hành các hoạt động, chương trình kiểm soát côn trùng (Pest Control)) để ngăn chặn và tiêu diệt chúng một cách hiệu quả:

- Phát hiện sớm vấn đề cồn trùng gây hại tiềm ẩn giúp giảm rủi ro bị xâm nhập.

- Theo dõi xu hướng của côn trùng gây hại giúp xác định cách sử dụng đúng đắn các loại hóa chất.

- Nhận biết chính xác và theo dõi tình hình côn trùng gây hại, giúp sử dụng đúng các phương án bảo trì, bảo dưỡng.

- Giảm thiểu sự thiệt hại đối với các hoạt động hằng ngày.

- Tránh mang các loại côn trùng gây hại mới vào nơi sinh sống và làm việc.

E:\Võ Văn Trọng\CareproVN\Pic\KSCT\e6c94915ad73592d0062.jpg

Dịch vụ kiểm soát côn trùng của CarePro Việt Nam

Tại CarePro Việt Nam, chúng tôi sẽ phối hợp chặt chẽ với quý khách hàng nhằm đưa ra giải pháp, quy trình kiểm soát côn trùng hiệu quả, khoa học với mong muốn mang đến cho bạn không gian sống trong lành, mạnh khỏe. Phương pháp kiểm soát, diệt trừ và quản lý côn trùng tại CarePro Việt Nam tuân thủ nghiêm ngặt theo chính sách an toàn và hóa chất hợp pháp của chính phủ.

Giá dịch vụ kiểm soát côn trùng tại CarePro Việt Nam đảm bảo với mức giá tốt nhất, phục vụ cho nhu cầu của quý khách hàng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá chi tiết.

E:\Võ Văn Trọng\CareproVN\Pic\KSCT\357c53c0b6a642f81bb7.jpg

 

Zalo