NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ KHỬ TRÙNG VĂN PHÒNG

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ KHỬ TRÙNG VĂN PHÒNG
Ngày đăng: 22/03/2023 04:16 PM

Sự cần thiết của khử trùng văn phòng

Văn phòng công ty - môi trường công sở luôn là nơi thường xuyên tập trung đông người, tần suất sử dụng hằng ngày với nhiều bề mặt tiếp xúc công cộng tiềm ẩn rất nhiều mầm bệnh dễ lây lan và có nguy cơ gây bệnh cho con người vì thế cần đảm bảo vệ sinh sạch sẽ và tốt nhất bạn nên sử dụng dịch vụ phun khử trùng cho văn phòng công ty để ngăn ngừa dịch bệnh và chống lây lan các loại virus nguy hiểm.

Chính vì vậy, cùng với việc khử trùng văn phòng thường xuyên thì vệ sinh giặt thảmgiặt ghế văn phòng cũng là rất cần thiết để mang đến một không gian làm việc trong lành, an toàn cho sức khỏe.

Khi nào nên khử trùng văn phòng?

Theo khuyến cáo thì tần suất trung bình nên sử dụng dịch vụ phun thuốc khử trùng ít nhất 3 tháng 1 lần để có hiệu quả ngăn ngừa dịch bệnh ổn định. Tuy nhiên, tùy vào điều kiện thực tế mà đơn vị sử dụng dịch vụ có thể có những khoảng thời gian sử dụng duy trì định kỳ tầm 1-2 tháng/lần để môi trường làm việc được an toàn và có chất lượng được hiệu quả nhất.

Tại sao nên chọn CarePro?

Khi sử dụng dịch vụ khử trùng văn phòng của CarePro VN bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì:

- Kinh nghiệm lâu năm trong ngành, nắm rõ phương pháp khử trùng văn phòng theo quy trình thực hiện được chuẩn hóa nhất.

- Sử dụng các thiết bị chính hãng, hóa chất được Bộ Y Tế chứng nhận không gây hại đến con người, thân thiện với môi trường.

- Nhân viên thi công lành nghề và cẩn thận

- Diệt sạch 99% vi khuẩn gây hại và các loại virus nguy hiểm

Với mong muốn được mang đến một không gian làm việc trong lành, an toàn cho sức khỏe cho Quý khách hàng, hãy để CarePro Việt Nam được phụ vụ Quý khách với đội ngũ nhân công tận tâm và máy móc hiện đại.

Chúng tôi tự tin đã làm hài lòng đến 98% khách hàng mà chúng tôi phục vụ.

Zalo