DỊCH VỤ VỆ SINH KÍNH, VỆ SINH TRÊN CAO

DỊCH VỤ VỆ SINH KÍNH, VỆ SINH TRÊN CAO
Ngày đăng: 26/10/2021 10:27 AM

Ngày nay, cùng với sự đô thị hóa một cách chóng mặt của các đô thị lớn là sự mọc lên như “nấm sau mưa” của các tòa nhà cao tầng. Mỗi năm, có hàng trăm tòa nhà cao tầng mọc lên ở các đô thị lớn như Tp.Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng,..

Các tòa cao ốc ngày càng được thiết kế theo xu hướng khép kín để tạo nên không gian sống hiện đại và sang trọng với mặt ngoài được phủ kín với kính và alu. Kính và alu mặt tiền phía bên ngoài, kết hợp hài hòa với kiến trúc chính là bộ mặt, biểu tượng cho giá trị, sự phát triển, thịnh vượng của tòa nhà.

Kính mặt ngoài của tòa nhà sau một khoảng thời gian sử dụng sẽ không còn sáng bóng do bụi bẩn, quá trình oxi hóa, gây ra hiện tưởng vảy nến do axit mưa,.. Điều này sẽ làm giảm tính thẩm mỹ, chất lượng, tuổi thọ của tòa nhà.

Với mong muốn đồng hành cùng quý khách hàng nhằm “nâng tầm và bảo trì” không gian sống và làm việc thật sạch sẽ và đẳng cấp, CarePro Việt Nam sẽ mang đến cho bạn giải pháp vệ sinh kính, vệ sinh trên cao mặt ngoài các tòa nhà, bất động sản cao tầng một cách chuyên nghiệp và an toàn nhất.

 

 

Đội ngũ chuyên nghiệp

CarePro Việt Nam sở hữu đội ngũ kĩ thuật viên được đào tạo chuyên nghiệp, có đầy đủ các chứng chỉ an toàn lao động trên cao và được tập huấn một cách thường xuyên nhằm đảm bảo tính an toàn trong khi thi công. Bên cạnh đó, các chuyên gia vệ sinh của CarePro Việt Nam có nhiều kinh nghiệm trong việc vệ sinh trên cao, có thể đáp ứng đầy đủ các điều kiện, yêu cầu khắt khe nhất của quý khách hàng.

Thiết bị tiên tiến và an toàn đạt chuẩn

CarePro Việt Nam trang bị đầy đủ các thiết bị an toàn trên cao, bắt kịp xu hướng của thời đại như thiết bị nâng hạ (Gondola), xe nâng, dây an toàn, bảo hộ lao động theo đúng tiêu chuẩn quốc tế và được kiểm định hàng năm bởi cơ quan có thẩm quyền.

Các dịch vụ vệ sinh trên cao

  • Dịch vụ Vệ sinh kính, alu.
  • Xử lý chống thấm Silicone .
  • Gia cố lam nhôm.
  • Sơn tường.
  • Vệ sinh mái nhà trên cao.


Tất cả đều rất chuyên nghiệp, tận tâm và an toàn, mang đến cho bạn một không gian sống và làm việc an toàn, sạch đẹp và lý tưởng. 

Các dịch vụ khác của CarePro Việt Nam:

CarePro Việt Nam cung cấp dịch vụ vệ sinh bể nước ngầm, bể nước sinh hoạt uy tín, với giá cả cạnh tranh.
Hotline : 0938 380 080  Email: info@careprovietnam.com
Xem thêm các dịch vụ của CareProVietNam tại đây.

 

 

Zalo