Vệ sinh hàng ngày

Vệ sinh hàng ngày
Ngày đăng: 26/10/2021 10:25 AM

VÌ SAO CHÚNG TA NÊN VỆ SINH HẰNG NGÀY VĂN PHÒNG?

Văn phòng làm việc ngày hôm nay được ví sánh như căn nhà thứ 2 của hầu hết các nhân viên văn phòng trong toà nhà, cao ốc. Vì vâỵ vệ sinh hằng ngày (Daily) sẽ giúp cho chúng ta có môi trường làm việc trong lành, tạo cảm giác phấn khởi khi bước vào vị trí luôn sạch bóng.

Việc tự vệ sinh chỗ ngồi hay vị trí của mình là điều cần thiết với các nhân viên. Nhưng đó là chỉ làm sạch bề nổi vì họ không thể ngày nào cũng móc hết bụi bẩn hay lau chùi các thiết bị được. Vì vậy CarePro Việt Nam biết mong muốn nên chúng tôi mnag đến một dịch vụ vệ sinh hằng ngày chuyên nghiệp và giúp mội trường làm việc luôn trong lành.
 

Với sự phát triển không ngừng nền công nghiệp 4.0 – nền công nghiệp của tri thức kỹ thuật số, các yêu cầu về vệ sinh an toàn sức khỏe được đặt lên hàng đầu. Việc vệ sinh, khử trùng và bão dưỡng nơi làm việc như văn phòng, bệnh viện, giáo dục, y tế, sản xuất,… một cách định kì trở nên rất cần thiết nhằm đảm bảo môi trường học tập và làm việc được sạch sẽ, an toàn, từ đó nâng cao chất lượng làm việc và sức khỏe cộng đồng. Và vệ sinh hàng ngày đang là giải pháp tối ưu nhất nhằm giải quyết các vấn đề trên.

Dịch vụ vệ sinh hàng ngày là công việc vệ sinh được thực hiện đều đặn hàng ngày, tính chất công việc có thể lặp đi lặp lại hoặc phát sinh theo từng trường hợp. Góp phần mang đến cho doanh nghiệp một môi trường làm việc thông thoáng, sạch sẽ, hạn chế sự tấn công của vi khuẩn gây hại cho cơ thể, đảm bảo sức khỏe cho cộng đồng. Không những thế, vệ sinh hàng ngày còn giúp cho các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí về thời gian, máy móc, vật tư, nhân sự một cách hiệu quả.

Với kinh nghiệm và sự am hiểu sâu sắc về tính chất hoạt động của từng loại hình bất động sản, CarePro Việt Nam tự hào về dịch vụ vệ sinh công nghiệp uy tín với quy trình chuẩn hóa được xây dựng và kiểm chứng trong nhiều năm với các loại hình bất động sản khác nhau. Chúng tôi cung cấp dịch vụ vệ sinh toàn diện và bảo trì hàng ngày cho mọi loại hình bất động sản, ví dụ như chung cư, tòa nhà, văn phòng, ngân hàng, bệnh viện, trường học, nhà máy, sân bay, phòng gym…
 

VÌ SAO CHỌN DỊCH VỤ CAREPRO ?

1. Đội ngũ nhân sự được đào tạo chuyên nghiệp

Về đạo đức nghề nghiệp và chuyên môn, chúng tôi đặt tiêu chí đảm bảo chất lượng và thái độ phục vụ chuyên nghiệp lên hàng đầu. Với tất cả tâm huyết trong lĩnh vực vệ sinh, toàn thể nhân viên, kỹ thuật viên của CarePro Việt Nam luôn không ngừng học tập, cải tiến và áp dụng các giải pháp công nghệ tiên tiến nhất, trang thiết bị hiện đại để đảm bảo quy trình làm việc tại các công trình do CarePro Việt Nam phụ trách luôn an toàn và sạch sẽ tuyệt đối.

2. Quy trình làm việc được chuẩn hóa

Với kinh nghiệm nhiều năm cung cấp dịch vụ vệ sinh hàng ngày cho các cá nhân, doanh nghiệp, chúng tôi đã xây dựng được quy trình làm việc hiệu quả, chuyên nghiệp và được kiểm chứng qua nhiều năm.

3. Sự tin tưởng của khách hàng

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động bằng cả trái tim trong ngành vệ sinh công nghiệp, CarePro Việt Nam đang là sự lựa chọn hàng đầu của các khách hàng đến từ mọi lĩnh vực như : MB Bank, GP Bank, Viettravel, BIDV, Savills, SML, Uniqlo, CBRE, Vinhome, FPT, PV oil,…Không ngừng đổi mới và phục vụ tận tâm bằng cả trái tim, CarePro Việt Nam luôn chủ động cập nhập xu hướng của thời đại, tìm kiếm những thử thách mới nhằm đưa ra các sản phẩm dịch vụ chất lượng nhất cho quý khách hàng.
 

CarePro Việt Nam là đơn vị có kinh nghiệm thi công và thực hiện dịch vụ vệ sinh hàng ngày, với nhiều khách hàng trên khắp cả nước. Với phương trâm "Làm cho cuộc sống sạch hơn" chúng tôi luôn muốn mang đến không chỉ là dịch vụ mà là sự trải nghiệm về cuộc sống mới bắt đầu công việc với không gian làm việc sạch sẽ, không bụi bẩn, không có mùi hôi,...

Các dịch vụ khác của CarePro Việt Nam:

CarePro Việt Nam cung cấp dịch vụ vệ sinh bể nước ngầm, bể nước sinh hoạt uy tín, với giá cả cạnh tranh.
Hotline : 0938 380 080 - Email: info@careprovietnam.com
Xem thêm các dịch vụ của CareProVietNam tại đây.

Zalo