Dịch Vụ Vệ Sinh Công Trình Sau Xây Dựng

Dịch Vụ Vệ Sinh Công Trình Sau Xây Dựng
Ngày đăng: 30/05/2023 11:15 AM

Vệ sinh sau xây dựng là công việc không thể thiếu tại các tòa nhà, công trình sau khi được hoàn thiện để đi vào sử dụng. được coi là giai đoạn cuối cùng trước khi đến tay chủ đầu tư, chủ tòa nhà. Vậy vệ sinh sau xây dựng là gì? Vì sao phải vệ sinh sau xây dựng? và quy trình của nó ra sao?

Vì sao phải vệ sinh công trình sau khi xây dựng ?

Sau khi các công trình hoàn thiện thì không thể tránh khỏi việc rất nhiều bụi bẩn và rác thải còn sót lại bám vào, làm cho công trình trở nên mất thẩm mỹ .Không những vậy vệ sinh sau xây dựng còn là chìa khóa để đưa những tòa nhà ấy vào vận hành một cách nhanh chóng nhất.Vì thế việc vệ sinh sau xây dựng là một điều rất là quan trọng đối với các công trình đã hoàn thiện.

Quy trình vệ sinh công trình sau xây dựng

Vệ sinh công nghiệp sau xây dựng là quá trình thu gom và dọn dẹp sạch sẽ  các rác thải còn sót lại sau quá trình xây dựng. Ví dụ như việc loại bỏ vết bẩn, đồ dùng trên bề mặt sàn, tường, cửa kính, kiểm tra vệ sinh hệ thống điện, nước, làm thoáng không khí,....

Các bước vệ sinh sau xây dựng 

Bước 1: Thao tác chuẩn bị:

Đem các thiết bị vệ sinh chuyên dụng lên công trình để tiên tiến hành phân chia công việc.

Bước 2:  Vệ sinh phần thô:

 Thu gom tất cả các rác thải của công trình xây dựng rồi đóng vào bao tải,hoặc thùng giấy sau đó xử lý chúng đúng nơi quy định.
 
Bước 3: Vệ sinh phần tinh:

Vệ sinh phần tinh là quy trình quan trọng, mang tới sự hoàn thiện cho công trình xây dựng thực hiện từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài, từ trái sang phải.
 Hút sạch bụi từ trên xuống dưới, hút từ trong ra ngoài,hút ở tất cả các khe kín kẽ và sàn,ở các khu vực cầu thang.

Bước 4: Pha hóa chất để tẩy rửa:

Dùng hoá chất làm sạch, cây lau và giẻ mềm, cây gạt kính, cây lau kính chuyên dùng lau sạch bụi và các vết bẩn như xi măng, sơn bám trên bề mặt ngoài kính và khung nhôm.

Dùng hoá chất chuyên dụng có tính năng làm sạch chất dơ mang gốc dầu mỡ do bụi, khói xe, nước mưa, ô nhiễm môi trường lâu ngày. Dùng hoá chất và cây gạt kính chuyên dùng có tính năng làm sạch trong bề mặt kính, đồng thời làm trung hòa nồng độ PH trên bề mặt kính, khung nhôm. 

Bước 5: Vệ sinh các chi tiết trong công trình. 

Thực hiện vệ sinh sạch sẽ và chi tiết từ trên xuống,và từ trong ra bao gồm:các thiết bị điều hòa nhiệt độ,hệ thống đèn điện và quạt các cung cửa và tường những vật dụng và đồ dùng trong nhà.
 
Bước 6: Vệ sinh sàn nhà: 

Chuyển tất cả các thiết bị,các dụng cụ không cần thiết xuống dưới tầng tiếp hoặc chuyển ra ngoài sau đó bạn xem xét chất liệu sàn rồi mới tiến hành pha hóa chất và sử dụng máy vệ sinh đánh sàn phù hợp nhất.
 
Bước 7: Bàn giao công việc:

Nghiệm thu tất cả các hạng mục vệ sinh,nghiệm thu từng phòng,các tầng bàn giao lại cho chủ đầu tư để tránh trường hợp phải vệ sinh lại nhiều lần.
 
Bước 8: Kiểm tra tổng thể toàn bộ công trình để bàn giao:

Giám sát phải thực hiện việc đi kiểm tra bằng cách đứng tất cả các góc độ kiểm tra xem vệ sinh đạt yêu cầu hay chưa khi đã đạt yêu cầu thì bàn giao lại cho chủ công trình.

Lợi ích khi thuê đội ngũ Vệ sinh CarePro chúng tôi 

Cơ sở vật chất an toàn

Các dịch vụ sau xây dựng cung cấp cho khách hàng một môi trường sạch sẽ hơn để họ có thể có thời gian vui vẻ tại địa điểm hoặc tòa nhà cụ thể đó. Họ cũng tạo ấn tượng đầu tiên về tòa nhà hoặc căn hộ trước khi khách hàng chuyển đến. Nếu một khách hàng sống ở một thành phố, điều quan trọng nhất chính là ấn tượng đầu tiên; do đó, các đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh sau xây dựng là nhà cung cấp dịch vụ tốt nhất để hoàn thành công việc vệ sinh một cách chuyên nghiệp và đúng cách

Xử lý đúng cách

Điều khó nhất khi xây dựng một công trường là xử lý rác thải và vật liệu không mong muốn; để chúng không thể gây hại cho người lao động hoặc người định sinh sống ở đó.

Có nhiều thùng rác khác nhau được làm cho một loại chất thải cụ thể; và một người không thể vứt bất cứ thứ gì vào bất kỳ thùng rác nào; và sau khi xây dựng, dịch vụ vệ sinh nhận thức rõ các quy tắc địa phương đó và giúp người đó không gặp rắc rối khi vi phạm bất kỳ quy tắc hoặc quy định nào. Không chỉ điều này mà việc vi phạm luật như vậy còn khiến một người phải trả một khoản tiền khổng lồ như một khoản tiền phạt cho chính quyền địa phương.

Giảm thời gian làm sạch

Việc lựa chọn một sản phẩm làm sạch hoặc vật liệu phù hợp; khiến một người không chuyên nghiệp lãng phí thời gian so với những người chuyên nghiệp; phù hợp với công việc dọn dẹp của họ. Giao công việc cho các chuyên gia vệ sinh sau xây dựng cho phép chủ sở hữu đóng góp thời gian quý báu của họ để làm công việc thực sự của mình.

Ngoài ra các dịch vụ sau xây dựng này; hứa hẹn sẽ thực hiện quy trình dọn dẹp trong thời gian đã định trước; một cách kịp thời và cung cấp một sự thuận tiện tuyệt vời cho người đã thuê họ cho công việc.

Hơn nữa, thuê người dọn dẹp sau xây dựng được đào tạo chuyên nghiệp, có thể thực hiện công việc trong thời gian ngắn hơn. Nếu bạn cần gấp trong ngôi nhà, văn phòng mới của mình; bạn phải tìm những người chuyên nghiệp dọn dẹp sau khi xây dựng và hoàn thành công việc của bạn trong thời gian ngắn hơn. 

Tiết kiệm nhiều tiền hơn

Tính đến thời điểm hiện tại, việc tìm kiếm các dịch vụ vệ sinh sau xây dựng chuyên nghiệp được cho là xứng đáng nhất; với số tiền mà bạn bỏ ra cho các vấn đề vệ sinh, làm sạch sau xây dựng. Có thể như vậy, bạn thực sự có thể tốn khá nhiều tiền hơn; khi bạn không làm điều đó mà không có sự giúp đỡ của bất kỳ ai. 

Zalo